Bộ sưu tập hình nền chào đón năm Quý Tỵ

Còn ít ngày nữa sẽ bước sang năm mới Quý Tỵ, không khí Tết đã tràn ngập khắp nơi và hẳn ai cũng đã có những chuẩn bị để đón chào năm mới. Bạn cũng có thể mang không khí Tết đến với máy tính của mình qua bộ hình nền Quý Tỵ dưới đây.

>> Hình nền máy tính: Bộ sưu tập tháng 2 năm 2013
>> Bộ sưu tập hình nền thiên nhiên tuyệt đẹp
>> Trang hoàng Desktop ngày Xuân với PhotoJoy 2 và eCalendar 7.5
>> Thiết lập video làm Screensavers và Wallpapers trên Windows
>> 10 themes tuyệt đẹp cho Windows 8

Nhắc đến loài rắn hẳn khiến không ít người “rùng mình” hay hoảng sợ. Từ lâu, hình ảnh của loài rắn gắn liền với những điều không mấy tốt đẹp hay độc ác. Tuy nhiên, bên cạnh đó hình ảnh của loài rắn cũng gắn liền với một loài vật linh thiêng và được tôn thờ trong không ít tín ngưỡng, tôn giáo.

Để chuẩn bị đón năm mới Quý Tỵ, với hình ảnh loài rắn làm linh vật, bộ sưu tập hình nền có chủ đề về Quý Tỵ dưới đây sẽ khắc họa hình ảnh những chú rắn ngộ nghĩnh và đáng yêu, thay vì hình ảnh những chú rắn đáng sợ và chết chóc.

Bộ sưu tập hình nền này không chỉ giúp mang lại cho màn hình desktop trên Windows của bạn một không khí rộn ràng chuẩn bị cho năm mới mà mặt khác cũng sẽ mang lại một cái nhìn khác về những chú rắn.

Ngoài ra, sắc đỏ có trong bộ hình nền cũng sẽ mang lại cho bạn những may mắn và giúp Windows trở nên rạng ngời hơn cho năm mới.

Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

Theo Dân Trí