Bản quyền miễn phí: Kích hoạt uRex Video Converter Platinum trong ngày

uRex Video Converter Platinum là một trong những công cụ chuyên nghiệp được sử dụng để chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như: AVI, MP4, DivX, MPEG, H264, WMV , MKV, MOV…sang HD VOB, MKV HD, HD TS, HD AVI, HD MPEG, MP4 HD, HD ASF, HD WMV, HD MOV… và các định dạng âm thanh MP3, WMA, WAV …mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu.

>> Bản quyền miễn phí: Nhanh tay kích hoạt DAZ Studio 4 Pro
>> 5 phần mềm miễn phí thay thế cho Microsoft Office
>> 4 công cụ giúp bạn “hồi sinh” tài liệu Word bị lỗi
>> Bản quyền miễn phí: Nhanh tay kích hoạt MacX Video Converter Pro
>> Giảm nguy cơ mỏi mắt với Eye Pro 2.0

Các tính năng chính

  • Hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến, ngay cả HD video như AVI, TS, H.264/AVC, MKV;
  • Chuyển đổi video sang các định dạng như AVI, MPEG, WMV, MP4, DivX, MOV, và FLV dễ dàng với một vài cú nhấn chuột.
  • Hỗ trợ hầu như tất cả các thiết bị đa phương tiện như PS3, iPod, iPhone, iPad/iPad2, Apple TV, Xbox, Wii, điện thoại Google
  • Hỗ trợ NVIDIA CUDA và công nghệ ATI Stream;
  • Chỉnh sửa, tách và hợp nhất các video trong khi chuyển đổi.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể chỉnh sửa, cắt hay hợp nhất các video lại với nhau trong quá trình chuyển đổi để cho ra một kết quả mong muốn theo ý thích của riêng mình. Phần mềm được bán với giá 39.95 USD. Nhân dịp đang có chương trình khuyến mãi, bạn có cơ hội sở hữu sản phẩm này hoàn toàn miễn phí, dưới đây là cách thực hiện.

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://www.urexsoft.com/giveaway/urexsoft-easter-promotion.html , sau đó nhấn vào nút Get It Free để tải về gói cài đặt.

Sau khi tải hoàn tất, bạn sử dụng Winrar, Winzip hay 7Zip để giải nén tập tin tải về, bạn sẽ được một tập tin cài đặt và một tập tin văn bản chứa license bản quyền, sử dụng mã license trong tập tin văn bản để kích hoạt bản quyền.

Nếu bạn không kịp để tải về gói cài đặt trước ngày 1/4/2013 từ nhà phát hành, bạn có thể tải về thông qua đường dẫn http://www.fshare.vn/file/JD2JW51VVP/.

Theo XHTT