Top 9 game thủ thành hay nhất dành cho Android

9 game Android không nên bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại game thủ thành: Fieldrunners 2, Bloons TD 5, Defence Effect HD, Guns’n'Glory Heroes…

>> 10 game auto-runner “đỉnh” nhất cho Android
>> Top game iOS hấp dẫn vừa công bố
>> Một số game iOS đáng chú ý trong tháng 4
>> 5 game Zombie hấp dẫn cho smartphone
>> Top những game di động hài hước nhất

Tower Defense, hay còn gọi thủ thành, là một thể loại game quen thuộc trong thế giới game thủ. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là chặn bước tiến của kẻ địch và bảo vệ cứ điểm được giao – có thể là một tòa thành, một con đường, một bãi đất. Bạn phải tiêu diệt được kẻ thù trước khi chúng tấn công được mục tiêu.

1. Fieldrunners 2

Tải game cho Android


Trailer giới thiệu game

Game thủ thành đình đám Fieldrunners 2 đã chính thức có mặt trên Play Store.

Giữ nguyên lối chơi như ở phiên bản cho iOS, Fieldrunners 2 có nhiều cấp độ và vũ khí, nhiều kẻ thù và nhiều cách thức tấn công hơn so với phiên bản đầu.

Game đưa người chơi vào bối cảnh thế giới bị đe dọa bởi tham vọng bá chủ của những kẻ ngông cuồng. Các nhà khoa học của SubaLabs phải xây dựng hệ thống vũ khí nhằm chống lại kẻ thù. Tuy nhiên, để chiến thắng cần một người chỉ huy tài tình, đây chính là chỗ cho người chơi thử sức.

Fieldrunners 2 đã thu được thành công lớn trên iOS, đây thực sự là món quà cho nhiều người dùng Android.

2. Defence Effect HD

Tải game cho Android

Game lấy bối cảnh năm 2020, khi trái đất chìm trong bóng tối của các cuộc chiến tranh và xung đột. Bạn vào vai một chiến binh phải bảo vệ vùng đất của mình.

Hãy tìm cách khai thác sức mạnh của nhiều loại vũ khí khác nhau. Game có ba chế độ chơi: chế độ “Campaign” trong đó bạn có cơ hội thử miễn phí từng loại vũ khí; chế độ “Survical” trong đó bạn phải mua vũ khí và ở chế độ “Infinity”, bạn sẽ chạm trán với số lượng kẻ thù không giới hạn.

Defence Effect HD được giới thiệu là có đồ họa độ phân giải cao, hiệu ứng âm thanh cải tiến.

3. Bloons TD 5

Tải game cho Android

Bloons TD 5 là game thủ thành vui nhộn với những chú khỉ. Hãy xây dựng các tòa tháp tuyệt vời và lựa chọn các bản nâng cấp yêu thích.

Game có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh như các chú khỉ, gấu, các ninja.

4. Paladog

Tải game cho Android


Trailer giới thiệu game

Game lấy bối cảnh tương lai xa xôi, khi trái đất đã mất đi sức sống do sự tham lam và ích kỷ của loài người. Không lâu sau, các vị thần quyết định tiêu diệt toàn bộ loài người, thay thế bằng những sinh vật đáng yêu, có trí tuệ và chung sống hòa bình. Họ đã xây dựng một nền văn mình riêng.

Tuy nhiên, lũ ma quỷ muốn phá hoại hòa bình, chúng quyết định tuyên chiến với thế giới.

Các sinh vật của chúng ta đã quen sống trong hòa bình từ lâu, họ không có khả năng chống lại lũ xác sống bị triệu hồi từ địa ngục.

Giữa lúc mọi người sắp từ bỏ hi vọng, một hiệp sỹ đã đứng lên để bảo vệ trái đất.

Paladog có phong cách thủ thành rất mới lạ, nhân vật có thể “đào tạo” ra các chiến binh. Game có đồ họa rất đẹp mắt và đã từng chinh phục nhiều người chơi trên iOS.

5. Little Commander – WWII TD

Tải game cho Android

Chiến tranh ngày càng khốc liệt, các cỗ xe tăng ngập tràn thành phố, hệ thống phòng thủ bị phá vỡ và tình thế đang hết sức nguy cấp.

Bạn sẽ vào vai một vị chỉ huy, chỉ đạo việc xây dựng các tuyến phòng thủ, phụ trách quân đội chống lại kẻ thù đang kéo đến. Bạn cũng có thể mai phục trên đường tiến quân của địch hoặc xây dựng mê cung.

Little Commander – WWII TD có đồ họa rất dễ thương và cách chơi khá dễ, phù hợp với cả những người mới làm quen với thể loại thủ thành.

6. Guns’n'Glory Heroes

Tải game cho Android


Trailer giới thiệu game

Guns’n'Glory là một trong những tựa game thủ thành đình đám nhất trên di động. Trong phiên bản mới dành cho Android, người chơi sẽ cùng ba vị anh hùng là hiệp sĩ Smirl, người lùn Arlon và nàng tiên Eloa bước vào trận chiến chống lại kẻ xấu. Mỗi nhân vật lại có khả năng chiến đấu riêng liên quan tới ánh sáng, băng và lửa.

Game có phong cách mới lạ và hấp dẫn với các màn chơi được thiết kế khá phong phú, lấy bối cảnh tại các khu rừng rậm, đầm lầy, sa mạc và núi tuyết.

7. Defense zone 2 HD

Tải game cho Android

Trong game, bạn sẽ phải tổ chức phòng thủ với các tháp pháo để chống lại kẻ thù. Tất cả tùy thuộc vào bạn – người chỉ huy có nhiệm vụ lên chiến thuật về cách sử dụng, dự trữ và nâng cấp quân đội. Bạn sẽ phải áp dụng chiến lược phòng thủ khác nhau cho các loại vũ khí và chiến trường khác nhau. Mỗi loại vũ khí đều có hỏa lực, tốc độ bắn và bán kính nổ riêng.

So với phiên bản trước, Defense zone 2 HD có thêm nhiều vũ khí và đối thủ mới, bổ sung các yếu tố hành động và chiến thuật.

Các thiết lập của game có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người chơi. Bạn có thể chọn chơi cấp độ khó để thử sức, hoặc chọn cấp độ dễ hoặc trung bình nếu chỉ định chơi cho vui.

8. Radiant Defense

Tải game cho Android


Trailer giới thiệu game

Bước vào game thủ thành Radiant Defense, người chơi có nhiệm vụ chống lại đám người ngoài hành tinh bằng các kho vũ khí phong phú, hệ thống cạm bẫy và khả năng bố trí chiến trường để dụ kẻ địch tiến tới.

9. Royal Revolt!

Tải game cho Android


Trailer giới thiệu game

Trong câu chuyện cổ tích mang tên Royal Revolt!, bạn sẽ vào vai một hoàng tử trẻ tuổi được vua cha gửi đi học ở một vùng đất xa xôi. Sau hai năm, hoàng tử trở về và nhận thấy rất nhiều biến cố đã xảy ra: vua cha qua đời, các bậc hoàng thân quốc thích đấu đá lẫn nhau để tranh giành ngôi báu, vương quốc bị chia năm sẻ bảy. Những kẻ làm phản yêu cầu hoàng tử quay trở lại trường học và từ bỏ nghiệp lớn. Tuy nhiên, hoàng tử không chịu khuất phục. Chàng đã bán toàn bộ những thứ đồ quý báu mà mình có, chiêu mộ một số binh sỹ đáng tin cậy và tìm cách đánh đuổi những kẻ xấu xa.

Royal Revolt! là game thủ thành có phong cách mới lạ. Trong khi phải đảm bảo là đạo quân của bạn không bị đối phương tấn công và chiếm mất thế thượng phong, bạn cũng phải tìm cách tấn công đối thủ.

>> 10 game auto-runner “đỉnh” nhất cho Android
>> Top game iOS hấp dẫn vừa công bố
>> Một số game iOS đáng chú ý trong tháng 4
>> 5 game Zombie hấp dẫn cho smartphone
>> Top những game di động hài hước nhất

Theo ICTnews