FIFA 14 ra mắt ngày 4/10

Cùng một số tin tức về các tựa game: Pac-Man and the Ghostly Adventures, TMNT Out of the Shadows, Gran Turismo 6…

FIFA 14 có thể ra mắt ngày 4/10

Mới đây, hãng bán lẻ nổi tiếng của Anh – GAME thay đổi thời điểm phát hành của FIFA 14 từ TBA sang ngày 4 tháng 10 năm nay, một điều hơi lạ vì từ trước đến nay tựa game thể thao này luôn ra mắt vào cuối tháng 9. Trước đó Amazon đã đưa ra thời điểm ngày phát của FIFA 14 là vào ngày 24 tháng 9 tại khu vực Bắc Mỹ, đồng thời còn cho biết FIFA 14 sẽ không có mặt trên PS Vita.

Cùng với Battlefield 4, FIFA 14 được coi là sản phẩm chủ lực của EA trong năm nay. Có một số nguồn tin cho rằng FIFA 14 sẽ có mặt trên next-gen tương tự như PES nhưng đến thời điểm này, EA mới chỉ xác nhận rằng FIFA 14 sẽ có mặt trên Xbox 360, PS3 và PC.

TMNT Out of the Shadows công bố video gameplay đầu tiên

Công bố hồi đầu tháng 3, Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows là một tựa game hành động góc nhìn người thứ ba tập trung vào co-op giữa 4 người chơi, tương ứng với 4 chàng ninja Rùa quen thuộc có tên được đặt theo các danh nhân thời Phục Hưng: Leonardo, Michelangelo, Donatello, Raphael. Mới đây Activision đã tung ra đoạn giới thiệu thứ hai tập trung vào Raphael – chú Rùa sử dụng cặp đoản kiếm Sai làm vũ khí cũng như cho người xem cái nhìn đầu tiên về gameplay của TMNT: Out of the Shadows.


TMNT: Out of Shadow Raphael Trailer.

TMNT: Out of the Shadows dự tính được phát hành vào mùa hè năm nay trên Xbox360, PS3, PC và với thời điểm ra mắt gần kề như vậy, chắc chắn 3 chú Rùa còn lại cũng sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Gran Turismo 6 bất ngờ được xác nhận

Tại sự kiện Silverstone được tổ chức nhằm kỷ niệm 15 năm dòng game Gran Turismo ra đời, đồng thời đánh dấu mức doanh số 70 triệu bản của series, ông Kazunori Yamauchi, cha đẻ của loạt sản phẩm này đã bất ngờ tiết lộ các thông tin mới về phiên bản game tiếp theo, Gran Turismo 6.


Video giới thiệu Gran Turusmo 6

Cụ thể, Gran Turismo 6 trên hệ máy PlayStation 3 sẽ cho thấy rất nhiều cải tiến, bổ sung nhằm mang lại tính thực tế và chính xác hơn cho game thủ khi ngồi sau vôlăng. Các bài hát mới hấp dẫn, giao diện người dùng được “đại tu”, engine vật lý được “tân trang”, hình ảnh và hiệu ứng sẽ mượt mà sắc nét hơn trước… Bên cạnh đó, các thiết lập để mở rộng kết nối với các thiết bị khác, tăng cường chức năng xã hội và cộng đồng của sản phẩm cũng đã được hé lộ phần nào.

Yếu tố hấp dẫn nhất, những chiếc xe và các phiên bản cải tiến, mở rộng của nó sẽ đạt tới con số trên 1.200. Người chơi được hứa hẹn cũng có thể tùy chỉnh “thú cưỡi” đặc biệt của mình ở một mức độ lớn hơn bao giờ hết.

Namco Bandai công bố game Pacman mới

Mang tên gọi Pac-Man and the Ghostly Adventures, trò chơi này được làm mới với phong cách đồ họa 3D.


Video giới thiệu game

Phát triển theo phong cách đồ họa 3D, Pac-Man and the Ghostly Adventures hứa hẹn sẽ có hệ thống gameplay mới lạ nhưng cũng không kém phần quen thuộc. Cách tiêu diệt chủ yếu những con ma khó chịu vẫn là hành động “cạp cạp” quen thuộc. Ngoài ra, Pac-Man còn có thêm một năng lực mới đó là khả năng biến hình thành dạng tắc kè xanh. Khi ở trạng thái cơ thể thay đổi này, Pac-Man có thể vươn dài chiếc lưỡi của mình ra để ăn thịt kẻ địch dễ dàng hơn hoặc có thể sử dụng nó như một công cụ vượt địa hình hữu hiệu.

Pac-Man and the Ghostly Adventures dự kiến sẽ được phát hành trên Xbox 360, Playstation 3, Wii U và 3DS vào cuối năm nay.

Theo GameK/Game Thủ